Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike
Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike

Thảm Len Cắm Trại - Dã Ngoại Đa Năng Phong Cách Vintage Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8104-01
980.000₫ 1.150.000₫
Màu sắc:

Chăn len đa năng Glamping NatureHike - NH20FS036 là mẫu thiết kế hoàn toàn mới trong năm 2020, với màu sắc tươi tắn cùng chất vải len mềm siêu mịn sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong các chuyến đi dã ngoại.  Chăn len có khả năng giữ ấm và có độ bền cao

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

200 * 150 cm

Kích thước gấp gọn

49 * Φ15 cm

Cân nặng

1.95 kg

Chất liệu

80% polyester, 20% len lông cừu

Đặt điểm nổi bật

  • Chất liệu polyester có khả năng chống nhăn, chống thấm nước, không hấp thụ chất bẩn và dễ vệ sinh
  • Chăn được cuộn gọn và có quai xách giúp người sử dụng thuận tiện mang đi
  • Chăn len Glamping NatureHike - NH20FS036 được làm từ len lông cừu giúp chăn mềm và có độ đàn hồi tốt hơn

Mô tả ngắn về sản phẩm

Thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của thảm Naturehike NH20FS036 là sử dụng như một tấm trải sàn. Một chi tiết giúp cho sản lều Glamping của chúng ta sẽ luôn có được một cảm giác sạch sẽ. Ấm chân mỗi khi bước vào không gian bên trong lều.

 Thảm Naturehike NH20FS036 phong cách du mục

Một trong những điểm ấn tượng phải nói trên thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 là về những hoạ tiết. Vừa nói ở trên, chúng ta có một tấm thảm len màu sắc ánh lên sự “Vintage”.

Trong khi đó, khi nhìn vào những hoạ tiết trên sản phẩm. Chúng mang lại những nét đối xứng, những chi tiết giúp chúng tôi nhớ về phong cách Indian. Một phong cách có rất ít chi tiết, nhưng được sắp xếp đối xứng. Lập đi lập lại cũng vô cùng đồng đều và đẹp mắt.

Chính một chi tiết trong hơi nhỏ, có sự sắp xếp như thế. Nó mang tới một không gian Glamping – Một phong cách lều Mông Cổ đúng nghĩa trong từng trải nghiệm, từng chi tiết. Chúng ta cảm nhận được một phong cách du mục.

Với những ai yêu và hiểu về những mảnh ghép, những giá trị về “nhìn” khi nói về phong cách Vintage. Khi không gian có quá ít những chi tiết – tiểu tiết. Nhưng vẫn đủ cho một không gian ấn tượng và có điểm nhấn. Thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 phong cách Vintage là một lựa chọn như vậy.

Một món đồ – một chi tiết giúp những không gian – mái lều Glamping Size nhỏ. Không để được nhiều đồ bên trong, nhưng – nhưng và nhưng khi tấm thảm hay chăn len NH20FS036 được đặt và bố trí vào đây. Nhanh chóng giúp không gian của bạn ‘chúng’ thực sự có điểm nhất. Có cái cảm giác cao cấp, những tiện nghi mang tới những cảm giác hưởng thụ trong một không gian Glamping mà chúng tôi hay nói tới.

Mọi thứ bên trong nó có chút gì đó hơi kiểu cũ kỹ. Nhưng nó là một phong cách phù hợp, một cái gì đó thuộc về lối sống tự do. Phong cách phóng thoáng, như cái lựa chọn của chúng ta hiện chọn những buổi Go Camping.

Những cảm giác – mong muốn tìm kiếm. Gợi ý cho mình một không gian nó tự do – thoải mái – thả lỏng từ tâm hồn tới cơ thể. Sau những ngày – tuần – tháng – quý làm việc vô cùng mệt mỏi.

Thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 mang đi Glamping

Một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của thảm Naturehike NH20FS036 là sử dụng như một tấm trải sàn. Một chi tiết giúp cho sản lều Glamping của chúng ta sẽ luôn có được một cảm giác sạch sẽ. Ấm chân mỗi khi bước vào không gian bên trong lều.

Chưa hết tone màu mà tấm thảm len Naturehike NH20FS036 đang sử dụng là một tone màu tối. Nâu Coffee – mang tới một hình thức sản phẩm trầm. Một thảm trải sàn dưới không mang cảm giác dễ bám bẩn, để lại những vết chân tròn bẩn trên bề mặt.

Vì trong những hoạt động ngoài trời, những việc phải làm ở khu vực trong và ngoài không gian lều. Khó khi nào chúng ta có thể giữ được một đôi chân sạch mà không bám bẩn – đất cát. Và những dòng thảm không có một tone màu đủ sạch như thảm Naturehike NH20FS036.

Chúng tôi tin, đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng khó chịu cho những người sử dụng trong thực tế.

Đánh giá thảm len Naturehike NH20FS036 đa năng Glamping

Một trong những điểm nổi trội, giúp Naturehike NH20FS036 không đơn giản là một chiếc thảm đẹp. Mà những trải nghiệm khi tiếp xúc với sản phẩm cũng tối ưu hơn. Thoải mái và thân thiện hơn – chính là từ bề mặt chất liệu của tấm thảm cao cấp này.

Dùng từ “cao cấp” bởi thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 mang đi Glamping được hoàn thiện từ lông cừu. Một trong những sợi len cao cấp nhất hiện nay mà chúng ta có thể tìm từ những món đồ. Sản phẩm tiêu dùng cơ bản được làm từ len

Chất liệu mang tới cho bề mặt thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 phong cách Vintage. Có được cảm giác ấm chân, cảm giác tự tin khi bước chân lên bề mặt. Một cảm giác mà chúng ta sử dụng từ tối ưu cho mọi công năng thiết thực nhất.

Giúp chúng ta có được một khả năng sử dụng hoàn toàn khác biệt. Những trải nghiệm luôn nâng cao – luôn xịn hơn theo đúng nghĩa đen mà những món đồ dùng. Bản chất của một hoạt động Glamping muốn dành tặng cho chúng ta.

Ngoài ra, thì thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 vẫn là một sản phẩm mang tính bang bật. Cần một chút khả năng – tính năng chống nước – chống ẩm tối ưu hơn. Nên thảm – chăn len đa năng NH20FS036 vẫn có tỷ lệ pha sợi Polyester

Mọi chi tiết – thành phần luôn mang tới khả năng chịu dựng. Tự bảo bảo mình của sản phẩm ở mức độ cao nhất – tốt nhất.

Và để thực lòng mà nói, những món đồ Glamping, những sản phẩm mang tính trang trí, vẻ đẹp. Và tối ưu hoá từng chi tiết trong không gian kiẻu như thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 phong cách Vintage này.

Phần nhiều có những nguyên do thuộc về sở thích. Cách người ta tư duy như nào là một không gian đẹp về hình thức. Tối ưu về công năng sử dụng cho mỗi người.

Quan trọng hơn, khi nói về thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 Glamping nói riêng. Hay một hệ sinh thái sản phẩm Glamping Naturehike chúng tôi đang có hiện nay. Ít nhiều khách hàng nên có những hành vi – lựa chọn không gian Custom cho riêng mình.

Thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 mang hơi thở của phong cách Vintage. Một không gian mà khi Décor sẽ có những chi tiết, hơi thở từ những chất liệu như gỗ. Những món đồ nhỏ mang đi Camping như đèn măng xông.

Tổng hoà, bạn phải chọn cho mình một phong cách. Một ý tưởng không gian Glamping nó thực sự “cuốn” và những gì bạn nhận lại là những giá trị vượt cảm xúc.

Thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng