Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping
Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping

Thùng Bảo Ôn Cắm Trại Naturehike Glamping

Mã sản phẩm: TDA-NH-8065-01
780.000₫
Kích thước:

Thùng giữ nhiệt NatureHike CNK2300BS011 chất liệu kháng khuẩn ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn, 3 chế độ giữ tươi, mát & giữ nóng thời gian tới 24h. Dung tích lớn chứa đồ rộng rãi, được sử dụng rất đang năng thích hợp các hoạt động ngoài trời như cắm trại, picnic, câu cá, lưu trữ đồ trên xe ô tô hoặc có thể sử dụng ở nhà.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Thể tích

13L / 24L / 33L

Kích thước

37,5 x 21,5 x 37 cm / 44 x 26 x 40 cm / 48 x 29,5 x 45 cm

Kích thước lòng trong

30 x 16,5 x 28 cm / 36,5 x 21,5 x 31 cm / 40,5 x 23 x 35,5 cm

Cân nặng

1,8 kg  / 2,8 kg / 3,3 kg

Chất liệu

Vỏ PP, lớp các nhiệt EPS, lòng trong PE (Phủ lớp kháng khuẩn bề mặt)

Mô tả ngắn về sản phẩm

Thùng bảo ôn cắm trại Naturehike Glamping CNK2300BS011. Cho thời gian bảo quản lạnh tròn 24h liên tục. Phù hợp cho hoạt động cắm trại dài nhất 2 ngày 1 đêm của chúng ta.

3 thể tích cho gia đình, hay mang nhiều đồ cần bảo quản lạnh hơn khi tụ họp với những người bạn. Thùng đá lạnh – thùng bảo ôn món đồ cắm trại không thể thiếu hiện nay. Đáp ứng nhu cầu mang thực phẩm, đồ uống phục vụ cho những bữa tiệc. Menu ăn uống cắm trại đa dạng và ngày càng hấp dẫn hơn.

Thùng bảo ôn cắm trại Naturehike Glamping CNK2300BS011

Được sử dụng cho những hoạt động ngoài trời. Trước đây là mang đá, cùng nước giải khát được ướp lạnh bên trong. Sau này khi những hoạt động ăn uống, mang theo nhiều đồ ăn, thực phẩm tươi sống hơn. Thùng bảo ôn mới được chọn là một không gian, hộp lạnh bảo quản an toàn cho thực phẩm bên trong.

-Đá cùng Gel giữ nhiệt (đi kèm sản phẩm). Sẽ được đặt dưới đáy hộp lạnh

-Lớp giữa là những đò ăn, rau củ quả, thực phẩm được đóng hộp kín

-Và một lớp đá lạnh trên cùng

Sau đó, đóng kín nắp thùng toàn bộ hơi lạnh từ đá sẽ toả ra. Và được giữ lại bên trong thùng bảo ôn, tránh lọt khí lạnh ra ngoài nhiều nhất. Tạo một môi trường, điều kiện bảo quản đồ ăn, ướp lạnh đồ uống một cách tốt nhất.

Đó là cách sử dụng, cũng như hiệu quả làm việc cơ bản của Thùng bảo ôn cắm trại Naturehike Glamping CNK2300BS011. Giúp bạn mang đồ ăn, thức uống an tâm sử dụng bất kỳ lúc nào? Mà không lo những tác động môi trường làm hỏng đồ ăn bên trong.

Thùng bảo ôn Naturehike CNK2300BS011 có tốt không?

Sản phẩm được hoàn thiện 100% từ các chất liệu nhựa nguyên sinh. Chúng ta biết tới:

-Lớp vỏ PP, có hiệu quả cực cao trong khả năng chống va đập

-Lớp xốp EPS giữ nhiệt, chống thấm hơi nước lạnh ra bên ngoài

-Nhựa PP cho lớp lót trong cùng, đề cao tính kháng khuẩn, Non BPA an toàn cho sức khoẻ người dùng

Thùng bảo ôn cắm trại Naturehike Glamping CNK2300BS011 còn được bổ sung lớp phủ kháng khuẩn. Dành riêng cho lớp lót trong cùng của sản phẩm, giúp không gian này luôn an toàn khi sử dụng. Cũng như khi cất trữ, bảo quản thùng lạnh ở trạng thái khô cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Thùng bảo ôn cắm trại Naturehike Glamping CNK2300BS011 cho lượng đồ ăn, thực phẩm tươi ngon khi đi cắm trại. Giải khát đã hơn với lượng lớn nước được ướp lạnh bên trong.

Thùng bảo ôn cắm trại Naturehike Glamping CNK2300BS011, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng