Thùng Đá Giữ Nhiệt Cắm Trại Coleman FlipLid 6 - 4.7L - Xanh

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng Đá Giữ Nhiệt Cắm Trại Coleman FlipLid 6 - 4.7L - Xanh
Thùng Đá Giữ Nhiệt Cắm Trại Coleman FlipLid 6 - 4.7L - Xanh

Thùng Đá Giữ Nhiệt Cắm Trại Coleman FlipLid 6 - 4.7L - Xanh

Mã sản phẩm: TDA-CM-8004
846.000₫

Thùng giữ nhiệt Coleman được sử dụng để mang đồ ăn nhẹ, hoa quả, nước giải khát trong chuyến đi dã ngoại, du lịch, cắm trại… Giữ cho chúng luôn tươi mát và an toàn với sức khỏe của bạn. Thùng đá giữ nhiệt Coleman làm bằng chất liệu bền, chống móp méo và an toàn với môi trường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Coleman
Xuất xứ Mỹ
Màu sắc Xanh
Chất liệu Lớp cách nhiệt ThermOZONE™
Nhựa bền, an toàn, không xước, không phai màu
Thể tích 4.7 L
Kích thước 20 x 27 x 19 cm
Trọng lượng 0.8 kg
Thời gian giữ lạnh 1 ngày (ở nhiệt độ 32°C)
Sản phẩm bao gồm Thùng giữ nhiệt Coleman FlipLid 6 5205A758G – 4.7L – Xanh

Đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế nắp lật có thể biến nắp thùng thành khay để cốc hoặc đồ ăn.
  • Chất liệu bền chống móp méo, trầy xước và phai màu
  • Thùng đáy rộng giúp thùng cân bằng và ổn định.
  • Thể tích 4,7 lít và có thể đựng được 6 lon nước
  • Sản xuất tại Mỹ

Mô tả về sản phẩm:

Thùng giữ nhiệt Coleman FlipLid™ 5205A758G – 4.7L – Xanh được sử dụng để mang đồ ăn nhẹ, hoa quả, nước giải khát trong chuyến đi dã ngoại, du lịch, cắm trại… Giữ cho chúng luôn tươi mát và an toàn với sức khỏe của bạn. Thùng đá giữ nhiệt Coleman làm bằng chất liệu bền, chống móp méo và an toàn với môi trường.

Coleman là hãng sản xuất đồ outdoor nổi tiếng thế giới, bắt đầu các sản phẩm đèn chiếu sáng. Theo thời gian, Coleman dần dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với nhiều sản phẩm phục vụ du lịch – dã ngoại và các hoạt động ngoài trời. Các sản phẩm của Coleman rất đa dạng, từ đèn chiếu sáng, thùng đá giữ nhiệt, đệm hơi, balo, phụ kiện cho tới những dụng cụ sinh tồn, dụng cụ nhà bếp cần thiết. Ngày này, các sản phẩm Coleman được phân phối rộng rãi khắp các châu lục, tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng