Thùng Giữ Lạnh Coleman 23.6L - Xanh Dương

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng Giữ Lạnh Coleman 23.6L - Xanh Dương
Thùng Giữ Lạnh Coleman 23.6L - Xanh Dương

Thùng Giữ Lạnh Coleman 23.6L - Xanh Dương

Mã sản phẩm: TDA-CM-8025
1.935.000₫

Thùng Giữ Lạnh Coleman 23.6L - Xanh Dương bạn sẽ có nhiều không gian để chưa đựng một bữa ăn đầy đủ cho vài người, Cho dù bạn đang mang bữa trưa đến nơi làm việc hay đi dã ngoại buổi chiều, tay cầm thùng có tay cầm lớn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thùng sẽ giữ lạnh mọi thứ trong tối đa 2 ngày, bạn có thể đi xa hơn bạn nghĩ để thưởng thức bữa ăn của bạn.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Coleman

Sản phẩm

Chính hãng

Màu sắc

Xanh dương

Dung tích

23.6L

Giữ lạnh

lên đến 2 ngày

Kích thước ngoài

35 x 57 x 21 cm

Kích thước trong

28 x 42 x 15 cm

Chịu lực

Lên đến 113kg

Cân nặng

2.58 kg

Chất liệu

Nhựa cao cấp, không chất độc hại

Đặt điểm nổi bật

  • Thùng đủ lớn để chứa 24 lon
  • 1 ngày (ở nhiệt độ 32°C)
  • Tay cầm 2 bên thùng giúp dễ dàng nâng, nhấc và vận chuyển thùng
  • Nắp thùng đủ rộng để vừa đĩa có kích thước 33 x 23 cm.
  • Bao gồm hai khay đựng cốc được đúc trên nắp.
  • Các thùng Party Stacker có thể đặt chồng lên nhau vừa khít một cách đơn giản, dễ dàng sắp  xếp bằng cách đặt các thùng lên nhau
  • Được thiết kế đặc biệt, các thùng Party Stacker 24 lon có thể đặt chồng lên nhau vừa khít, hoặc 2 thùng 20 lon có thể đặt vừa lên nắp thùng 24 lon hoặc 48 lon một cách đơn giản.
  • Thùng có tay cầm lớn hai bên hông giúp việc mang vác trở nên dễ dàng hơn.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman Việt Nam Coleman được thành lập bởi nhà sáng lập W.C Coleman năm 1900. Khởi đầu từ ý tưởng về nguồn năng lượng cháy sáng ưu việt, Coleman phát minh ra đèn lồng chiếu sáng, mang ánh sáng đến với thế giới. Từ năm 1950, Coleman nâng tầm các sản phẩm chất lượng, đa dạng, trở thành nhà sản xuất các mặt hàng du lịch dã ngoại toàn cầu. Coleman lấy chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu.

 

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng