Thùng Giữ Lạnh Coleman - 26.4L - Xanh

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng Giữ Lạnh Coleman - 26.4L - Xanh
Thùng Giữ Lạnh Coleman - 26.4L - Xanh

Thùng Giữ Lạnh Coleman - 26.4L - Xanh

Mã sản phẩm: TDA-CM-8027
2.055.000₫

Thùng Giữ Lạnh Coleman 6278718G - 26.4L - Xanh bạn sẽ có nhiều không gian để chứa đựng một bữa ăn đầy đủ cho vài người, Cho dù bạn đang mang bữa trưa đến nơi làm việc hay đi dã ngoại buổi chiều, thùng sẽ giữ lạnh mọi thứ, bạn có thể đi xa hơn bạn nghĩ .

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Coleman

Sản phẩm

Chính hãng

Màu sắc

xanh

Dung tích

26.4L

Giữ lạnh

1.5 – 2.5 ngày (tùy số lượng thực phẩm và cách giữ)

Kích thước

30 x 51 x 35 cm

Chịu lực

Lên đến 113kg

Cân nặng

2.8kg

Chất liệu

Chất liệu bền, hạn chế trầy xước, bám bẩn

Đặt điểm nổi bật

  • Thùng đủ lớn để chứa 36 lon và đủ cao để chứa các chai 2 lít thẳng đứng.
  • Tay cầm thùng có tay cầm lớn giúp bạn dễ dàng cầm nắm.
  • Khi bạn đến nơi, nắp thùng sẽ đảm bảo bạn luôn có một chỗ để ngồi và thư giãn.
  • Tay cầm vừa tay cầm thoải mái.
  • Nắp đậy dễ dàng vệ sinh.
  • Khi cuộc vui kết thúc, phần nắp sẽ dễ dàng được lau sạch sẽ, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thú vị tiếp theo của mình.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman Việt Nam Coleman được thành lập bởi nhà sáng lập W.C Coleman năm 1900. Khởi đầu từ ý tưởng về nguồn năng lượng cháy sáng ưu việt, Coleman phát minh ra đèn lồng chiếu sáng, mang ánh sáng đến với thế giới. Từ năm 1950, Coleman nâng tầm các sản phẩm chất lượng, đa dạng, trở thành nhà sản xuất các mặt hàng du lịch dã ngoại toàn cầu. Coleman lấy chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu.

 

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng