Thùng Giữ Lạnh Coleman 31L

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng Giữ Lạnh Coleman 31L
Thùng Giữ Lạnh Coleman 31L
Thùng Giữ Lạnh Coleman 31L

Thùng Giữ Lạnh Coleman 31L

Mã sản phẩm: TDA-CM-8026-01
2.297.000₫
Màu:

 

Thùng Giữ Lạnh Coleman 31L được thiết kế đặc biệt, các thùng Party Stacker có thể đặt chồng lên nhau vừa khít một cách đơn giản. Thùng có tay cầm lớn hai bên hông giúp việc mang vác trở nên dễ dàng hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Coleman

Sản phẩm

Chính hãng

Màu sắc

xanh lá, xanh dương, đỏ

Dung tích

31L

Giữ lạnh

lên đến 2 ngày

Kích thước ngoài

35 x 57 x 30 cm

Kích thước trong

27 x 41 x 24 cm

Chịu lực

Lên đến 113kg

Cân nặng

3.25 kg

Đặt điểm nổi bật

  • Thùng đủ lớn để chứa 48 lon
  •  Thời gian giữ lạnh: 1 ngày (ở nhiệt độ 32°C)
  • Sản xuất tại Mỹ
  • Các thùng Party Stacker có thể đặt chồng lên nhau vừa khít một cách đơn giản, dễ dàng sắp xếp bằng cách đặt các thùng lên nhau.
  • Khi bạn đến nơi, nắp thùng sẽ đảm bảo bạn luôn có một chỗ để ngồi và thư giãn.
  • Bao gồm hai khay đựng cốc được đúc trên nắp.
  • Khi cuộc vui kết thúc, phần nắp sẽ dễ dàng được lau sạch sẽ, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thú vị tiếp theo của mình.

Mô tả ngắn về sản phẩm

ThermOZONE™
Tất cả thùng đá Coleman đều chứa lớp bọt xốp ThermOZONE™ thân thiện môi trường với 0% tiền chất làm suy giảm tầng ozone. ThermOZONE™ không chứa các chất gây hại tầng ozone như CFC, HCFC hay HFC.
Chất liệu Lớp cách nhiệt ThermOZONE

Nhựa cao cấp, không chất độc hại

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman Việt Nam Coleman được thành lập bởi nhà sáng lập W.C Coleman năm 1900. Khởi đầu từ ý tưởng về nguồn năng lượng cháy sáng ưu việt, Coleman phát minh ra đèn lồng chiếu sáng, mang ánh sáng đến với thế giới. Từ năm 1950, Coleman nâng tầm các sản phẩm chất lượng, đa dạng, trở thành nhà sản xuất các mặt hàng du lịch dã ngoại toàn cầu. Coleman lấy chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu.

 

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng