Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog
Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog
Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog
Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog
Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog
Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog

Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog

Mã sản phẩm: TDO-BD-8010
3.750.000₫

Thùng nhôm đựng đồ cắm trại Blackdog BD-SNX002 với chất liệu chính là hợp kim nhôm nhẹ, bền, hạn chế tối đa việc rỉ sét trong quá trình sử dụng. Thùng được phun sơn đen vô cùng cá tính và độc lạ. Thùng nhôm với dung tích chứa đồ rộng rãi lên đến 44L sẽ giúp bạn mang theo được nhiều đồ hơn và bảo vệ cho các vật dụng bên trong một cách tốt hơn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó như một chiếc bàn dã ngoại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Blackdog

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

50*35*25cm

Dung tích

44L

Cân nặng

4.5 kg

Chất liệu

Hợp kim nhôm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Sử dụng thùng để đựng đồ và vật dụng cắm trại là một xu hướng mới đang được đông đảo tín đồ của bộ môn camping, glamping ưa chuộng, đặc biệt là camping với ô tô. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, BlackDog đã cho ra sản phẩm Thùng nhôm đựng đồ cắm trại BD-SNX002 với chất liệu chính là hợp kim nhôm. Ưu điểm của loại vật liệu này là nhẹ, bền, hạn chế tối đa việc rỉ sét trong quá trình sử dụng. Màu sắc của thùng cũng màu đặc trưng của thương hiệu BlackDog và là điểm khác biệt so với các mẫu thùng nhôm khác trên thị trường. Thùng nhôm với khoang để đồ rộng rãi lên đến 44L sẽ giúp bạn mang theo được nhiều đồ hơn và bảo vệ cho các vật dụng bên trong một cách tốt hơn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó như một chiếc bàn dã ngoại. 

Không như những loại thùng bằng nhựa, toàn bộ thùng được làm bằng nhôm nên bạn sẽ không cần phải lo ngại những tác động có hại từ nhiệt lên bề mặt nắp thùng. Hai bên hông có quai xách để bạn tiện hơn trong việc xách và di chuyển, phần nắp được trang bị khóa gài chắc chắn và không sợ bị bung ra.

Ngoài ra, thùng còn đóng vai trò như một vật dụng decor cho khu trại của bạn thêm phần sang trọng.

Dung tích lớn 44L giúp bạn thoải mái đựng các món đồ nhỏ, hoặc các món đồ dễ vỡ, bảo vệ cho các vật dụng bên trong một cách tốt hơn.

Thùng nhôm đựng đồ rất đa năng và hữu ích. Ngoài chức năng đựng đồ bạn cũng có thể dùng nó như một chiếc bàn dã ngoại nhỏ vô cùng tiện lợi.

Chất liệu chính là hợp kim nhôm, nhẹ, bền, hạn chế tối đa việc rỉ sét trong quá trình sử dụng. Thùng được phun sơn đen vô cùng cá tính và độc lạ.

Hai bên hông có quai xách để bạn tiện hơn trong việc xách và di chuyển, phần nắp được trang bị khóa gài chắc chắn và không sợ bị bung ra.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng