Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ
Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ
Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ
Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ
Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ
Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ
Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ

Thùng xốp cắm trại gấp gọn Naturehike siêu nhẹ

Mã sản phẩm: TDO-NH-8005-01
580.000₫
màu sắc:

Với trọng lượng thô chỉ 9 lạng, cùng thiết kế gấp nhỏ – gọn hơn 60% so với kích thước sử dụng. Hoặc là mang đồ, hoặc mang theo như một thùng đồ dự phòng. Cùng chất liệu xốp EPP – Một vật liệu chịu lực tốt, an toàn với thực phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

600 x 405 x 257 mm

Kích thước gấp gọn

600 x 405 x 105 mm (tiết kiệm 60% diện tích khi xếp gọn); Độ dày: 25 mm

Dung tích

40L

Cân nặng

900 grams

Chất liệu

EPP (mút Polypropylene)

Khối lượng tải trọng tối đa

40kg ( khi sếp chồng lên đến 80k )

Đặt điểm nổi bật

  • Có tay cầm tiện dụng 2 bên
  • Nhu cầu mang đồ ăn, nước uống mà không phải bảo quản lạnh
  • Xếp đồ có thành phần từ vải như gối hơi, đệm hơi, túi ngủ với kích thước phù hợp
  • Mang đồ dễ vỡ như bát, đĩa, đèn đóm cho lều. Với khả năng chống sốc được của xốp
  • Chúng tôi còn nghĩ tới một món đồ dự phòng, nếu bạn có đồ ướt sau khi bơi lội, chèo SUP cũng có thể cất vào đây

Mô tả ngắn về sản phẩm

Với trọng lượng thô chỉ 9 lạng, cùng thiết kế gấp nhỏ – gọn hơn 60% so với kích thước sử dụng. Hoặc là mang đồ, hoặc mang theo như một thùng đồ dự phòng. Cùng chất liệu xốp EPP – Một vật liệu chịu lực tốt, an toàn với thực phẩm.

Thùng xốp gấp gọn Naturehike NH20SJ033

Khác với nhiều vật liệu xốp khác, EPP được tính như một vật liệu có độ đàn hồi. Chịu lực cao hơn, với giới hạn khoảng 40 ký đồ bên trong ở mức tối đa. Được tính như một mức chịu lực, chịu tải cực kỳ lớn, tốt với thể tích hộp đồ của chúng ta.

Cùng với đó, Size gấp gọn giảm đi tới 60% so với khi mở ra sử dụng. Là một thông số vô cùng hợp lý trong tình huống mang, sử dụng Thùng xốp gấp gọn Naturehike NH20SJ033 như một hòm đồ dự phòng. Đựng và bảo quản đồ ăn khi ở ngoài trời.

Ưu điểm hoàn thiện hộp xốp gấp gọn Naturehike NH20SJ033

Ngoài nhẹ, chịu lực tốt – giúp tối ưu trọng lượng toàn tải khi mang đồ xuống một con số lý tưởng. Thùng xốp gấp gọn Naturehike NH20SJ033 còn được coi như một sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh cho việc bảo quản thực phẩm, thức ăn mang theo trong hoạt động nấu ăn cắm trại.

Sau đó, chất liệu mang tới chúng ta một món đồ chống sock. Chống nứt vỡ tới 100%, khó có một tác động lực nào có thể làm tổn thương được món đồ của chúng ta. Cực kỳ phù hợp khi mang ra những môi trường tự nhiên. Bùn đất, đá sỏi quăng quật sản phẩm cả ngày ở đó.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng