Túi ngủ cắm trại Coleman – Travelite

Click chuột lên hình để phóng to

Túi ngủ cắm trại Coleman – Travelite

Túi ngủ cắm trại Coleman – Travelite

Mã sản phẩm: TN-CM-8014
1.758.000₫

Túi ngủ Coleman 20890A – Travelite là loại túi ngủ đơn có mũ tiện lợi. Trọng lượng nhẹ, giữ ấm rất tốt. Phù hợp du lịch dã ngoại, leo núi trong thời tiết lạnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Coleman
Xuất xứ Chính hãng
Chỉ số nhiệt độ 20 độ C
Nhiệt độ thoải mái 20 độ C
Màu sắc Xanh xám
Chất liệu – Lớp ngoài: Vải Polyester Ripstop 185T, bền, nhẹ, mềm mại.
– Lớp lót: Vải Polyester
– Lõi giữa: Sợi Polyester mật độ 150g/m2 giữ nhiệt tốt.
Kích thước sử dụng 215 x 70 cm
Trọng lượng 950 g
Sản phẩm bao gồm Túi ngủ Coleman Travelite C20 Hooded Sleeping Bag 20890A
Túi đựng

Đặt điểm nổi bật

Túi ngủ Coleman Travelite C20 Hooded Sleeping Bag 20890A – 3640 được làm từ chất liệu vải Polyester bền, nhẹ, chống mưa nhỏ, lớp bông với mật độ 150gm/ m2 giữ nhiệt tốt, lớp lót bông mịn, mềm mại tạo cảm giác cực kì thoải mái khi ngủ.

  • Chất liệu: Cả 2 lớp đều được làm từ chất liệu Polyester rất bền, nhẹ, sợi vải mềm mại, chống mưa nhỏ. Ở giữa có một lớp bông giúp giữ nhiệt.
  • Thiết kế: Túi thiết kế cho 1 người nằm nhưng có hệ thống khóa sườn có thể mở ra tạo thành chăn đắp cho 2 người. Túi thiết kế có thêm mũ hoặc gối đầu khi nằm.
  • Kích thước:  215 x 70 cm
  • Trọng lượng: 950 g
  • Nhiệt độ:  20 độ C
  • Màu sắc: Xanh lam

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng