Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180

Click chuột lên hình để phóng to

Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180
Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180

Túi Ngủ Cắm Trại Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Mini LW180

Mã sản phẩm: TN-NH-8028-03
560.000₫
Màu sắc:

Túi ngủ đơn siêu mỏng Naturehike NH16S004-L văn phòng cắm trại. Tiếp tục là một dòng túi ngủ đơn thiết kế cơ bản, đơn giản. Kèm theo những thao tác – cách sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng. Giúp chiếc túi ngủ đơn mang tới những thao tác sử dụng vô cùng thân thiện.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước 205 * 85 cm
Kích thước gấp gọn Ф13 * 31 cm
Trọng lượng 760g
Chất liệu  Lớp vải ngoài: 20D 380 t Nylon; Nhồi: 80 gam/㎡ Lông polyfill; Vải lót: 240 t Polyester Tơ

Đặc điểm nổi bật:

  • Mang tới khả năng thao tác – gấp gọn lại sau khi sử dụng là những thao tác vô cùng đơn giản. Túi ngủ siêu mỏng và siêu mềm, giúp cho mọi nếp gấp khi cuộn tròn lại.
  • Dễ chịu, cụ thể là môi trường văn phòng. Môi trường chúng ta chọn những chiếc túi ngủ gọn nhất, đơn giản nhất.
  • Kích thước gấp gọn, cảm giác gọn nhẹ túi ngủ dễ dàng trở thành một chiếc chăn nhẹ. Một cái chăn đặt trên Sofa phòng khách, phục vụ chúng ta mỗi khi nghỉ ngơi, thư giãn ở phòng khách.
  • Chất liệu bề mặt đa phần là sợi Nylon, vải lót Polyester. Nên túi ngủ Naturehike NH16S004-L luôn mang tới sự thông thoáng. Thoát hơi tốt, nên trong mọi trường hợp, kiểu cách  sử dụng.

Một chiếc túi ngủ không chỉ mang tới những cảm giác êm ái, mềm mịn khi sử dụng. Mà còn đó là công năng, khả năng thoát khí cực nhạy bén.

Một chiếc túi ngủ không chỉ mang tới những cảm giác êm ái, mềm mịn khi sử dụng. Mà còn đó là công năng, khả năng thoát khí cực nhạy bén. Giúp cho việc nằm trong chiếc túi ngủ, ngủ trong một khoảng thời gian dài, luôn là những cảm giác thân thiện và dễ chịu nhất.

Túi ngủ đơn siêu mỏng Naturehike NH16S004-L

Thiết kế túi ngủ đơn mỏng nhẹ như túi ngủ văn phòng cá nhân NH16S004-L. Là một trong những thiết kế cơ bản, giúp người dùng có được những trải nghiệm sử dụng. Những công năng sinh hoạt trong cuộc sống văn phòng linh hoạt và cất vào những hộc tủ bàn một cách gọn gàng và kín đáo nhất.

Mật độ lớp vải bông Cotton trên túi ngủ chỉ là 80 gram/ mét vuông. Thông số túi ngủ NH16S004-L là 205 * 85 cm, tương đương khoảng 1,8 mét vuông trọng lượng 760 grams. Và độ dày của đệm bông là khoảng 5 phân.

Những không quá lớn. Mang tới khả năng thao tác – gấp gọn lại sau khi sử dụng là những thao tác vô cùng đơn giản. Túi ngủ siêu mỏng và siêu mềm, giúp cho mọi nếp gấp khi cuộn tròn lại. Túi ngủ đơn Naturehike NH16S004-L không bị bật ra trở lại.

Giúp cho việc nữ, dùng túi ngủ đơn siêu mỏng Naturehike NH16S004-L là cực kỳ đơn giản. Dễ chịu, cụ thể là môi trường văn phòng. Môi trường chúng ta chọn những chiếc túi ngủ gọn nhất, đơn giản nhất.

Có thể là một lớp đệm lót trên nền gạch hoa ở văn phòng. Hay một chiếc chăn nhẹ, nằm trên những chiếc ghế làm việc, thoải mái hơn là chiếc sofa ở văn phòng. Ngủ trong trạng thái “bật quạt đắp chăn” trong một căn phòng mát mẻ trong hơi lạnh điều hoà.

Túi ngủ du lịch siêu nhẹ Naturehike NH16S004-L mang đi cắm trại:

Trọng lượng 760 Grams, một thông số có thể nói ở mức trung bình. Một sự tối ưu khi túi ngủ NH16S004-L trong hệ sinh thái đồ dùng Naturehike Outdoor. Với những sản phẩm gọn nhẹ, chống nước tốt khi mang theo trong mỗi hành trình cắm trại – dã ngoại – du lịch.

Cùng với đó, chúng ta có một túi đựng và bảo quản chiếc túi ngủ đơn Naturehike NH16S004-L. Mang kích thước chỉ ɸ13 * 31 cm – cách đóng gói thiên về một chiều dài. “Bó gọn” về bề ngang – độ dày khi gập gọn.

Giúp cho túi ngủ đơn siêu mỏng Naturehike NH16S004-L luôn được đút vào trong balo. Cũng như nằm gọn trong một góc của chiếc balo cá nhân khi chúng ta tham gia vào những chuyến du lịch. Những buổi cắm trại mà chúng ta phải tự chuẩn bị hành trang cá nhân.

Hay kích thước giúp chúng ta không khó buộc gọn chiếc túi ngủ này lên yên xe, giá hàng phía sau xe máy. Cùng với những bộ lều cắm trại, ghế – bàn xếp nhỏ gọn. Tương tự bản chất chiếc túi ngủ Naturehike NH16S004-L và di chuyển cực kỳ đơn giản và linh hoạt.

Giúp những hành trình cắm trại – du lịch – khám phá luôn trong trạng thái đủ đồ. Đủ gọn gàng và linh hoạt khi chúng phảu mang đồ. Vác theo trong những chiếc balo lớn và đôi khi là mang mọi thứ theo trong một chuyến đi một mình nữa.

Tận dụng túi ngủ đơn NH16S004-L khi ở nhà:

Kích thước gấp gọn, cảm giác gọn nhẹ túi ngủ Naturehike NH16S004-L mang lại. Giúp cho túi ngủ đơn siêu mỏng nhẹ NH16S004-L dễ dàng trở thành một chiếc chăn nhẹ. Một cái chăn đặt trên Sofa phòng khách, phục vụ chúng ta mỗi khi nghỉ ngơi, thư giãn ở phòng khách.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng