Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike
Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike

Túi Nhỏ Cắm Trại Xách Tay Bằng Vải Bố Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8084
220.000₫

Mẫu túi vải phụ kiện Naturehike NH20PJ128. Định hướng giúp chúng ta luôn mang theo được một lượng phụ kiện. Những món đồ nhỏ ít liên quan tới nhóm đồ cắm trại chính của bạn. Nhưng lại giúp khoảng thời gian, những trải nghiệm khi sinh hoạt trong không gian lều trại trở nên hoàn hảo hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM       

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

28 x 24 x10 cm

Cân nặng

khoảng 280 gram

Chất liệu

vải Canvas sáp ướt

Dung tích

khoảng 5,4L

Đặt điểm nổi bật

Sản phẩm vuông, với độ rộng bên trong cực kỳ lớn, là không gian để phân chia. Cất một số món đồ như:

  • Hộp dựng bếp gas mini, kèm lượng bình gas mini đi kèm
  • Đủ cho khoảng 3 chiếc đèn bão, đèn măng xông cất trong túi
  • Hệ thống dây đèn, bóng đèn LED Naturehike NH21ZM002 trang trí lều
  • Quần áo mùa hè gấp gọn có thể được 3 bộ
  • Cũng có thể dựng giày bên trong cực kỳ kỹ
  • Bát đĩa được tận dụng bằng bộ sứ, bát đĩa thuỷ tinh cho hoạt động ăn uống
  • Đèn lều, dây đèn trang trí được mang theo trong chuyến đi
  • Hoặc bất kỳ một món đồ nhỏ, và phải có một công thức bảo quản khi đi cắm trại.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Naturehike hướng dẫn chúng ta sử dụng túi đồ Canvas cho khoảng 04 bình gas mini. Kèm một khoảng không gian nhỏ, cho chiếc bếp gas mini gấp gọn mang theo. Hệ thống đèn pin, đều lều chiếu sáng cho không gian lều trại. Cũng được sắp xếp gọn gàng trong chiếc túi hộp này.

Túi nhỏ xách tay Naturehike NH20PJ128 bằng vải bố

Vải bố, một chất liệu vải bền bỉ, mang tới hiệu quả cao về độ bền. Chống bào mòn, sờn rách, bạc màu theo thời gian. Bên cạnh tính năng cơ bản là chống bám bẩn, chống thấm nước trong quá trình sử dụng. Mang túi vải bố NH20PJ128 đi cắm trại, vứt thả ngoài tự nhiên

Bạn cũng có thể dùng tấm vách ngăn, chia khoang và giữ đồ an toàn trong túi. Từ đó, túi nhỏ xách tay Naturehike NH20PJ128 còn cho phép bạn mang theo. Bảo vệ bát sứ, đồ dễ vỡ mang theo cho hoạt động ăn uống ngoài trời. Cực kỳ an toàn, thực dụng trong mỗi hành trình, hoạt động ngoài trời.

Mẫu túi vải phụ kiện Naturehike NH20PJ128 cắm trại

Chọn chất liệu vải Canvas là cách giúp chúng ta có mẫu túi xách bền bỉ. Khả năng chịu được khoảng 3 – 5 kg đồ bên trong. Chất liệu vải có tính lỳ lợm, giúp chúng ta luôn có được một sản phẩm đẹp. Hình thức sang trọng khi mang theo trong mọi chuyến đi của mình.

Mẫu túi vải phụ kiện Naturehike NH20PJ128 cắm trại nhỏ gọn. Là cách giúp chúng ta xây dựng thói quen xếp đồ mới. Giúp chúng ta phân từng nhóm đồ, đồ chính, phụ kiện ra thành từng không gian khác nhau. Mỗi khi cần một món đồ gì, chúng chắc chắn có đầy đủ trong chiếc túi nhỏ gọn này

Bạn hoàn toàn có thể ứng biến chiếc tú nhỏ Naturehike NH20PJ128 cắm trại cho. Khoảng hai hoặc ba bộ quần áo mùa hè gấp gọn. Sử dụng làm túi đựng giày, khi vải trong túi xách phụ kiện hoàn toàn không bám mùi.

Mẫu túi vải phụ kiện Naturehike NH20PJ128 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

 

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng